Trai Đẹp Lên Sàn 2
Xem phim

Trai Đẹp Lên Sàn 2

Zoolander 2

Năm:

Episodes: 1 Thuyết Minh

Time: 102

Đạo diễn:Ben Stiller

Quốc gia:Phim Mỹ

Diễn viên:Benedict CumberbatchKristen WiigOlivia Munn

Thể loại: Phim Hài, Phim Tâm Lý

0/ 5 0 đánh giá
H.PRO:
Loading server...

Movie content

Spread the love

Trai Đẹp Lên Sàn 2 Thuyết Minh

Trai Đẹp Lên Sàn 2 chuyện phim kể về anh chàng ngốc nghếch Derek Zoolander (Ben Stiller), người không chịu sống cuộc đời nhàm chán nơi đất mỏ nên quyết trở thành nam siêu mẫu hàng đầu thế giới.
Nhiều năm sau, khi anh cùng người bạn đồng nghiệp Hansel (Owen Wilson) lâm cảnh hết thời, không còn là tâm điểm của sự chú ý thì ánh hào quang bỗng trở về. Cơ hội đến khi Interpol phải nhờ sự giúp đỡ của cặp bài trùng này để phá vụ án giết người hàng loạt nhằm vào các ngôi sao “đẹp nhất thế giới” như Justin Bieber, Miley Cyrus, Usher, Demi Lovato….
Điểm chung của dàn sao trước khi chết là đều có màn tạo dáng kiểu “Blue Steel” kinh điển mà Derek đã nghĩ ra năm xưa. Với TRAI ĐẸP LÊN SÀN, Ben Stiller sẽ đảm nhiệm cùng lúc vai trò đạo diễn kiêm diễn viên chính, sóng đôi bên cạnh những ngôi sao tài năng khác như Owen Wilson, Will Farrell, Penélope Cruz, Kristen Wiig… Đồng thời, sự tham gia trong vai trò khách mời của nhiều nghệ sĩ hàng đầu Hollywood như Justin Bieber, Miley Cyrus, Usher, Demi Lovato, Kanye West, Benedict Cumberbatch… chắc chắn sẽ đem lại những bất ngờ thú vị cho khán giả.…

Mở rộng