Sống Sót
Xem phim

Sống Sót

Lone Survivor

Năm:

Episodes: 1 Thuyết Minh

Time: 120

Đạo diễn:Peter Berg

Quốc gia:Phim Mỹ

Diễn viên:Emile HirschMark WahlbergTaylor Kitsch

Thể loại: Phim Chiến Tranh

0/ 5 0 đánh giá
R.PRO:
Loading server...

Movie content

Spread the love

Sống Sót Thuyết Minh

Phim kể câu chuyện về bốn lính đặc nhiệm Navy SEAL của Mỹ khi đội đặc nhiệm thực hiện nhiệm vụ bí mật nhằm tiêu diệt thủ lĩnh cấp cao của tổ chức al-Qaeda đang lẩn trốn ở vùng núi Afghanistan. Trong khi triển khai nhiệm vụ, họ bị kẻ địch phát hiện sau khi thả những thường dân mà họ vô tình bắt gặp trên đường tiến quân. Cả đội đặc nhiệm bị phục kích bởi phiến quân Taliban có vũ khí và lực lượng áp đảo. Trong khi chờ chi viện, họ đã chiến đấu anh dũng để tìm đường thoát khỏi vùng đất của Taliban.

Được dựa trên một câu chuyện có thật, nội dung Lone Survivor khá đơn giản và mở đầu cũng rất nhẹ nhàng. Tuy nhiên, càng về sau câu chuyện càng trở nên dữ dội, khốc liệt hơn. Người xem được trải nghiệm những khoảnh khắc căng thẳng, bi tráng trong một cuộc chiến mà bên này là bốn người lính Mỹ và bên kia là nhóm khủng bố Taliban với lực lượng đông đảo được trang bị vũ khí hiện đại để rồi nhận ra sự lạnh lùng, tàn nhẫn của chiến tranh. Đạo diễn Peter Berg đã đem tới thứ ngôn ngữ điện ảnh chân thực, có sức lay động mạnh mẽ khi nhấn vào yếu tố con người giữa muôn vàn khói lửa, bom đạn.
Chính tác giả cuốn sách là Marcus Luttrell, một trong bốn người lính tham gia vào chiến dịch Red Wings đã viết: “Đây là câu chuyện về tình anh em, dù đối mặt với hoàn cảnh tồi tệ nhất, bạn cũng phải quyết chiến đấu để bảo vệ những người bên cạnh cho đến giây phút cuối cùng. Bạn cần trải qua điều như vậy để nhận ra một điều là có người sẽ hy sinh mạng sống của mình vì người khác. Không phải ai cũng sẽ làm như vậy”.

Mở rộng