Sắc Đẹp Vĩnh Cữu
Xem phim

Sắc Đẹp Vĩnh Cữu

The Age of Adaline

Năm:

Episodes: 1 Thuyết Minh

Time: 112

Đạo diễn:Lee Toland Krieger

Quốc gia:Phim Mỹ

Diễn viên:Blake LivelyHarrison FordMichiel Huisman

Thể loại: Phim Tâm Lý

0/ 5 0 đánh giá
H.PRO:
Loading server...

Movie content

Spread the love

Sắc Đẹp Vĩnh Cữu Thuyết Minh

Sắc Đẹp Vĩnh Cữu là câu chuyện về Adaline, một phụ nữ trẻ sinh ra vào đầu thế kỷ 20. Một tai nạn giao thông bất ngờ khiến quá trình lão hóa của Adaline ngưng lại và đem tới cho cô nhan sắc vĩnh cửu – mãi mãi không già đi. Adaline quyết định sống cuộc đời đơn độc, không gần gũi bất kỳ ai trong suốt hơn một thế kỷ. Tuy nhiên, cuộc gặp gỡ với một chàng trai trẻ đã khơi dậy đam mê, tình yêu và sự lãng mạn ở bên trong người đàn bà hơn 100 tuổi có vẻ ngoài của cô gái hơn 20. Tình yêu này có thể làm thay đổi số phận của Adaline mãi mãi.
Trong “The Age of Adaline” (Sắc Đẹp Vĩnh Cửu), Blake Lively trở thành một phụ nữ có vẻ đẹp vĩnh hằng, sống qua suốt tám thập kỷ.
Trong bộ phim điện ảnh lãng mạn sắp tới The Age of Adaline (Sắc Đẹp Vĩnh Cửu), nữ diễn viên Blake Livelyvào vai Adaline Bowman, một phụ nữ 29 tuổi được trả lại vẻ thanh xuân mãi mãi khi sống sót trong một tai nạn kỳ dị. Sau khi sống gần tám thập kỷ trong cô đơn, khi những người thân yêu của cô ngày một già đi và lìa xa vòng tay cô, Adaline gặp một chàng trai trẻ. Vì anh cô có thể hy sinh tất cả, kể cả sự bất tử của mình.
Một loạt chín tấm poster tuyệt đẹp của The Age of Adaline vừa được nhà sản xuất phát hành, cho thấy Blake Lively trong nhiều tạo hình khác nhau. Phong cách trang điểm và kiểu tóc, phục trang và phụ kiện cô sử dụng được thay đổi qua nhiều năm, theo từng thời kỳ. Những poster này không chỉ giới thiệu vẻ đẹp vĩnh cửu của nhân vật, mà còn phản ánh không khí của những thời đại mà Adaline Bowman sống.
Để trở thành một phụ nữ xinh đẹp, đầy mê hoặc như cốt truyện, các nghệ sỹ hóa trang đã trang điểm và làm cho Adaline Bowman nhiều kiểu tóc khác nhau, miêu tả ngoại hình của một người phụ nữ có vẻ đẹp mãi mãi trong gần 90 năm. Blake Lively có 9 tạo hình qua các phong cách mang vẻ đẹp khác nhau từ năm 1925 cho đến ngày nay. Trang phục, phụ kiện và kiểu tóc của cô thể hiện các mốc thời gian khác nhau: mũ hình chuông từ những năm 1920; kiểu tóc xoăn uốn lọn lớn năm 1940 và kiểu tóc của cô đào Brigitte Bardot năm 1960.
Trong trailer của The Age of Adaline, người xem có thể nhận ra nhiều khoảnh khắc hỉ, nộ, ái ố, trong cuộc sống vĩnh cửu của Adaline Bowman. Clip mang đến cho người xem khoảnh khắc cô mới ra đời; cho đến tai nạn bất ngờ mang đến điều kỳ diệu; những thăng trầm trong cuộc sống; những bất ngờ khi chạm mặt người quen cũ và cả lần gặp gỡ đầu tiên với chàng trai trẻ Ellis Jones (Michiel Huisman).
Phim được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Lee Toland Krieger kịch bản do J. Mills Goodloe và Salvador Paskowitz chấp bút. Ngoài hai diễn viên Blake Lively và Michiel Huisman, The Age of Adaline còn có sự tham gia của các diễn viên Harrison Ford, Amanda Crew, Richard Harmon, Ellen Burstyn cùng nhiều người khác.

Mở rộng