Rap Phờ Đập Phá
Xem phim

Rap Phờ Đập Phá

Wreck It Ralph

Năm:

Episodes: 1 Thuyết Minh

Time: 101

Đạo diễn:Rich Moore

Quốc gia:Phim Mỹ

Diễn viên:Jack McBrayer và Jane LynchJohn C. Reilly

Thể loại: Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 đánh giá
R.PRO:
Loading server...

Movie content

Spread the love

Rap Phờ Đập Phá Thuyết Minh

Phim Rap Phờ Đập Phá Full HD thuyết minh thông qua câu chuyện của “kẻ xấu” Wreck It Ralph, phim mang đến một thông điệp rất “đời”: “Quan trọng không phải bạn tốt hay xấu, không phải bạn là ai, mà bạn sẽ làm gì cho cuộc sống”. Câu nói hài hước nhưng đầy ẩn dụ của nhân vật Ralph chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng sâu sắc cho khán giả sau khi bước ra khỏi rạp: “Tôi là người xấu, thế có nghĩa là tốt. Tôi không phải người tốt, điều đó không có nghĩa là xấu”.

Wreck-It-Ralph có một câu chuyện đủ các yếu tố hấp dẫn, sáng tạo và mang tính nhân văn cao nhưng lại không giáo điều. Những nhân vật điện tử tưởng như rất “máy móc” theo sự điều khiển của người chơi nhưng qua lời kể của các nhà làm phim Hollywood, chúng lại đem tới cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc, buồn – vui, nụ cười – nước mắt. Phim gợi lại một thời kỳ đáng nhớ với những ai từng say mê trò chơi điện tử bốn nút trong những năm 1980, 1990. Hành trình ngược thời gian này sẽ khiến người xem cảm nhận được rằng đôi khi máy móc cũng có tâm hồn.

Sau ParaNorman và Frankenweenie, Wreck-It-Ralph xứng đáng là bộ phim hoạt hình thứ ba trong năm nay góp mặt trong danh sách tranh giải Oscar năm tới vì những sáng tạo độc đáo và câu chuyện ý nghĩa. Trước khi vào phim, Disney còn chiêu đãi khán giả một phim hoạt hình ngắn lãng mạn và dễ thương có tên Paperman.

Hai nhân vật trung tâm của phim là Ralph và Vanellope có tính cách và mục đích khác nhau nhưng có điểm chung là bị cô lập trong thế giới trò chơi. Trong game, các nhân vật được lập trình một cách rạch ròi, người tốt thì hoàn hảo từ đầu đến chân (như Felix), còn người xấu thì luôn thô kệch và bị ghét (như Ralph). Tuy nhiên, khi bước ra thế giới thật, ranh giới này trở nên mỏng manh và đôi khi, các nhân vật cũng băn khoăn tự hỏi những câu hỏi vô định như tại sao mình lại là kẻ xấu, tại sao mình lại không thể trở thành người hùng… Đơn giản là bởi trong trò chơi điện tử, mọi thứ luôn được lập trình sẵn.

Mở rộng