Quỷ Quyệt 4: Chìa Khóa Quỷ Dữ
Xem phim

Quỷ Quyệt 4: Chìa Khóa Quỷ Dữ

Insidious: The Last Key

Năm:

Episodes: 1 Thuyết Minh

Time: 103

Đạo diễn:Adam Robitel

Quốc gia:Phim Mỹ

Diễn viên:Angus SampsonLeigh WhannellLin Shaye

Thể loại: Phim Kinh Dị

0/ 5 0 đánh giá
H.PRO:
Loading server...

Movie content

Spread the love

Quỷ Quyệt 4: Chìa Khóa Quỷ Dữ Thuyết Minh

Quỷ Quyệt 4: Chìa Khóa Quỷ Dữ của loạt phim kinh dị đã làm nên thương hiệu, Insidious. Bộ phim kinh dị với những bí ẩn siêu nhiên này được thực hiện bởi đạo diễn Adam Robitel và được viết bởi Leigh Whannell. Nội dung của bộ phim vẫn là một ẩn số và điều duy nhất khán giả có thể đoán được là với phần này sẽ hé lộ những ký ức kinh hoàng của Elise thời còn trẻ.
Insidious: Chapter 4 lấy bối cảnh trong thời gian trước cả ba phần đầu của loạt phim Insidious. Bộ phim vẫn là những câu chuyện xoay quanh nhà cận tâm lý học Elise Rainier do Lin Shaye thủ vai. Một ngày nọ, Elise nhận được cuộc điện thoại cầu cứu của một người đàn ông đang sinh sống trong chính căn nhà cũ của bà thuở nhỏ. Phần phim sẽ hé lộ tuổi thơ của Elise và sự kiện dẫn đến khả năng tâm linh của bà. Nhà ngoại cảm sẽ phải đối diện với ác quỷ đáng sợ đã ám ảnh bà cả tuổi thơ.
Khi quỹ dữ cuối cùng cũng rời khỏi Elise, cô cảm nhận được sự hiện diện của các thế lực đen tối trong phòng của cô và Lipstick Faced Demon xuất hiện từ bóng tối phía sau cô. Một sẽ giả định rằng con quỷ dữ quen thuộc sẽ một lần nữa đóng một yếu tố quan trọng trong các sự kiện của bộ phim, hoặc là nhân vật phản diện chính mình hoặc đơn giản chỉ là một lực lượng trong bóng tối.
Insidious tiếp tục khai thác The Further – Cõi Xa Xăm, trailer cũng đồng thời hé lộ nhân vật phản diện chính của phần phim này – “Ác Ma Chìa Khóa” với tạo hình bí ẩn. Dù chưa hé lộ rõ thân phận nhưng 5 chiếc móng tay sắc nhọn hình chìa khóa của con quỷ đã đủ ám ảnh khán giả và dự báo một phần Insidious đen tối và tàn bạo nhất từ trước tới nay.

Mở rộng