Quái Xế 3
Xem phim

Quái Xế 3

Taxi 3

Năm:

Episodes: 1 Thuyết Minh

Time: 84

Đạo diễn:Gérard Krawczyk

Quốc gia:Phim Mỹ

Diễn viên:Bernard FarcyFrédéric DiefenthalSamy Naceri

Thể loại: Phim Hài, Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
H.PRO:
Loading server...

Movie content

Spread the love

Quái Xế 3 Thuyết Minh

Phim Quái Xế 3 mùa Giáng sinh đến gần, nhưng thành phố Paris bỗng xôn xao với tin dữ, một băng cướp đội lốt ông già Noel hoành hành. Một nhóm tên trộm gọi mình là băng đảng Santa Claus đang tàn phá, sử dụng trang phục Santa Claus để thực hiện các cuộc càn quét. Anh chàng cảnh sát Emilien nhanh nhảu cũng muốn lập công với sếp. Tổng giám đốc Gibert (do Bernard Farcy đóng) đang bị phân tâm bởi một nhà báo Trung Quốc (Bai Ling) đang viết một câu chuyện về đội của mình và không thể ngăn chặn bọn cướp.
Vợ của thám tử Emilien, Petra, vừa thông báo rằng cô ấy mang thai và tài xế taxi Daniel (Samy Naceri) đang ở trong tình trạng khủng hoảng về mối quan hệ. Người bạn gái dài chịu đựng Lilly đã bước ra khỏi anh ta sau khi tìm thấy anh ta tùy biến xe taxi của mình lúc 4 giờ sáng, và phàn nàn rằng ngôi nhà của họ đã trở thành một gara chỉ và làm thế nào Daniel ngừng chú ý đến cô ấy.
Sau một loạt những sai lầm trong đó bọn trộm đã vượt qua cảnh sát một lần nữa, nhà báo bị bắt cóc. Nó tiết lộ rằng nhà báo là lãnh đạo của băng đảng Santa Claus. Cảnh sát đi tìm kiếm, nhưng Emilien bị bắt sau một lần cố gắng khác để bắt họ. Nhà báo đặt một cái bẫy; Cô để Emilien buộc vào chiếc ghế trong một nhà kho cũ, trực tiếp trên con đường của một quả bóng khổng lồ mà sẽ nghiền nát anh ta năm phút sau đó. Vào giây phút cuối cùng, Daniel lao vào xe taxi và giải cứu anh ta. Họ theo dõi băng đảng đến nơi ẩn náu của họ ở vùng núi Thụy Sĩ, nơi mà nhà báo và những kẻ đồng lõa của cô bị bắt giữ bởi một toán quân của quân đội Alpine. Gibert rơi xuống hồ băng sau khi nhảy từ máy bay cùng với chúng. Petra sinh ra, Daniel đề nghị với Lilly và một Gibert được nhìn thấy đang bị đẩy vào một chiếc xe lăn bọc trong băng.

Mở rộng