Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường
Xem phim

Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường

The Incredible Hulk

Năm:

Episodes: 1 Thuyết Minh

Time: 112

Đạo diễn:Louis Leterrier

Quốc gia:Phim Mỹ

Diễn viên:Edward NortonLiv TylerTim Roth

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
R.PRO:
Loading server...

Movie content

Spread the love

Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường Thuyết Minh

Trốn biệt tăm và ẩn náu ở Brazil trong khu ổ chuột, Banner vẫn không thoát khỏi sự truy lùng từ Mỹ. Buộc phải trở lại với hình dạng khổng lồ xanh lét, anh còn phải đối đầu với một quái vật kinh hoàng…
158 ngày không biến hình là khoảng thời gian kỷ lục của Bruce Banner (Edward Norton) kể từ khi cơ thể anh bị tiêm chất phóng xạ gamma. Ẩn náu ở Brazil sau khi gây ra vụ chấn động ở khu thí nghiệm nằm trong khuôn viên đại học Culver, Banner làm công nhân trong một nhà máy sản xuất nước ngọt đóng chai và theo một lớp khí đạo để học cách điều khiển những cơn nóng giận, nguyên nhân khiến anh biến thành gã khổng lồ xanh kinh hoàng. Làm công việc tay chân và sống trong điều kiện tồi tệ, Banner vẫn nuôi hy vọng một ngày kia, anh có thể trở lại bình thường. Người duy nhất mà anh liên lạc trong thời gian này là một người hoàn toàn xa lạ có nickname Blue.
Những nỗ lực che giấu tung tích của Banner tan thành mây khói khi trong một buổi làm việc, anh vô tình bị đứt tay và một giọt máu rớt xuống đống chai phía dưới. Chai nước ngọt nằm trong số hàng được chuyển sang Mỹ, và một người đàn ông trở nên dị thường sau khi uống đúng phải chiếc chai này. Tướng Thaddeus (William Hurt), người đứng đầu dự án khoa học nghiên cứu vũ khí mà Banner từng tham gia, nhanh chóng truy tìm ra dấu vết của kẻ chạy trốn.
Nhưng đạo quân mà Thaddeus cử đi bại trận khi đối đầu với một gã khổng lồ xanh lè bỗng nhiên xuất hiện vào lúc họ tấn công Banner. Emil Blonsky (Tim Roth), chuyên gia chiến trường, người đứng đầu nhóm truy tìm muốn biết rõ lai lịch quái vật kỳ dị mà anh phải chống lại. Câu chuyện về Banner được tiết lộ. Hơn thế, Thaddeus còn nảy ra sáng kiến tiêm cho Emil một liều thuốc đặc biệt giúp anh có thể đấu lại với Banner.
Tìm cách trở về Mỹ, Banner không ngăn được khát khao gặp lại người yêu cũ Betty Ross (Liv Tyler), nhưng đau khổ khi thấy cô tay trong tay với người đàn ông khác. Mất tung tích của Banner, Betty đành chấp nhận thực tế và đem lòng yêu một bác sĩ điển trai và chân thực dù cô chưa bao giờ quên người tình cũ. Một lần, thoáng thấy bóng dáng Banner, Betty đuổi theo và họ gặp lại nhau. Việc này lại giúp tướng Thaddeus tìm ra mục tiêu dễ dàng hơn. Lúc này, với sự hỗ trợ của liều thuốc đặc biệt, Emil tỏ ra đầy kích động và hiếu chiến. Cơ thể hắn trở nên dẻo dai và nhanh nhẹn đáng kinh ngạc, nhưng gã khổng lồ xanh vẫn giáng cho Emil một đòn bẹp dí khi nỗ lực bảo vệ mình và Betty trước sự tấn công bằng đủ loại vũ khí hạng nặng mà thướng Thaddeus mang tới nhằm bắt tóm gọn Banner.
Gãy nát xương và ở trong tình trạng nguy kịch, Emil khiến tướng Thaddeus kinh ngạc khi hắn bình phục với tốc độ phi thường. Lần tiêm thuốc thứ hai được thực hiện với tham vọng tiêu diệt bằng được Banner. Lúc này, với sự trợ giúp của Blue, vốn là một giáo sư đại học, lượng gamma dường như đã biến khỏi cơ thể Banner. Nhưng cuộc chiến thực sự mới chỉ bắt đầu khi một con quái vật khủng khiếp xuất hiện và tỏ ra tàn bạo đến kinh hoàng. Chỉ có một người duy nhất có thể ngăn hắn lại, đó chính là người khổng lồ xanh.

Mở rộng