Ngôi Nhà Câm
Xem phim

Ngôi Nhà Câm

Silent House

Năm:

Episodes: 1 Thuyết Minh

Time: 85

Đạo diễn:Chris Kentis

Quốc gia:Phim Mỹ

Diễn viên:Adam TreseElizabeth OlsenEric Sheffer Stevens

Thể loại: Phim Kinh Dị

0/ 5 0 đánh giá
R.PRO:
Loading server...

Movie content

Spread the love

Ngôi Nhà Câm Thuyết Minh

Phim Ngôi Nhà Câm Full HD thuyết minh “Silent House” là một phim kinh dị rùng rợn độc nhất vô nhị do diễn viên Elizabeth Olsen đóng vai Sarah, một phụ nữ trẻ khám phá ra mình bị kẹt cứng trong ngôi nhà trơ trọi bên bờ hồ của gia đình. Không tiếp xúc liên lạc với thế giới bên ngoài, và không làm sao ra được, nỗi sợ hãi biết thành những cảnh hãi hùng rùng rợn với những biến cố xảy ra trong nhà lẫn ngoài nhà ngày càng gia tăng cường độ.

Được cặp đạo diễn Chris Kentis và Laura Lau dàn dựng, “Silent House” sử dụng ống kiếng thu hình tỉ mỉ những cảnh nhảy múa để đưa khán giả vào một cuộc hành trình đầy căng thẳng và có thật, trải nghiệm chỉ trong một cảnh quay không đứt đoạn hay có những cảnh khác xen vào. “Silent House” dựa theo “La Casa Muda” một phim của Uruguay tham dự tranh giải Phim Ngoại Quốc Hay Nhất tại kỳ Oscar thứ 84.

Bộ phim Ngôi Nhà Im Lặng dựa trên một câu truyện có thật, xảy ra với cô gái trẻ Sarah Murphy. Ngay trong ngày đầu tiên chuyển đến sống với bố và anh trai trong một căn nhà cũ nát ven hồ, Sarah đã phải nếm trải những kí ức kinh hoàng, và chỉ trong vòng chưa đầy 2 tiếng đồng hồ, từ một cô gái xinh xắn, cô đã gần như hóa điên.

SILENT HOUSE được chăm chút đến từng chi tiết cộng với sự căng thẳng vốn có cảu những bộ phim thời gian thực, nó hứa hẹn sẽ làm cho cả những người gan góc nhất cũng phải giật mình ngoảnh lại đằng sau . Vai chính của bộ phim sẽ do diễn viên trẻ Elizabeth Olsen đảm nhận, và đây cũng là bộ phim kinh dị đầu tiên của cô. Bộ phim còn có sự tham gia của Adam Trese, Eric Sheffer Stevens, và Julia Taylor Ross Đạo diễn Chris Kentis, Laura Lau.

Mở rộng