Nghệ Thuật Đối Phó
Xem phim

Nghệ Thuật Đối Phó

The Art of Getting By

Năm:

Episodes: 1 Thuyết Minh

Time: 83

Đạo diễn:Gavin Wiesen

Quốc gia:Phim Mỹ

Diễn viên:Emma RobertsFreddie HighmoreMichael Angarano

Thể loại: Phim Tâm Lý

0/ 5 0 đánh giá
R.PRO:
Loading server...

Movie content

Spread the love

Nghệ Thuật Đối Phó Thuyết Minh

Phim Nghệ Thuật Đối Phó một cậu học sinh năm cuối, George, thông minh nhưng lười biếng và chán học. George đã trải qua 12 năm học trong môn vẽ nghệ thuật và vừa đủ để lên lớp. Nhưng phải đến khi cậu gặp cô nàng Sally xinh đẹp và nổi tiếng, George mới bắt đầu nhận thấy những điều hay ho trong cái sự học dốt của mình.
Với Sally và anh chàng cố vấn không chính thức Dustin bên cạnh, George bước ra khỏi thế giới lười biếng thoải mái của mình. Sally giới thiệu cậu đến với thế giới của những cô cậu ở tuổi thiếu niên suốt ngày rượu bia, tiệc tùng, yêu đương và những cuộc mạo hiểm bừa bãi, trong khi đó Dustin giúp cậu nhận thấy tiềm năng của một nghệ sĩ.
Có thể bộ phim này sẽ không tạo ra một lịch sử điện ảnh nào, nhưng nó lại hoàn toàn dễ thương và khá chân thực, một điều khó có thể tìm thấy trong bất kỳ bộ phim dành cho teen nào ngày nay.
Nghệ Thuật Đối Phó online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, thuyết minh, lồng tiếng. Download phim The Art of Getting By, tải phim mediafire, fshare, 4share, youtube.

Mở rộng