Ronaldo bẽ mặt vì bị Dortmund từ chối

19/08/2022 / / 117 lượt xem

Cristiano Ronaldo một lần nữa bị từ chối trong nỗ lực tìm đường rời khỏi MU.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này, Cristiano Ronaldo bất ngờ muốn rời khỏi MU chỉ sau 1 năm trở lại. Tiền đạo 37 tuổi người Bồ Đào Nha thất vọng với sức mạnh của đội bóng, đồng thời muốn đến một CLB có vé dự Champions League. Kể từ năm 2003 đến nay, Ronaldo chưa từng vắng mặt ở đấu trường danh giá nhất châu Âu. Anh đang sở hữu kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử giải đấu này và muốn gia tăng nó để “tại vị” lâu hơn.


  • Lewandowski rượt bắt trộm trên phố, lấy lại đồng hồ tiền tỷ

Tuy nhiên, vấn đề của Ronaldo nằm ở chỗ không CLB nào chào đón anh. Cho dù MU đã đổi ý, sẵn sàng cho Ronaldo ra đi vì thái độ tiêu cực mà tiền đạo này thể hiện, nhưng mọi chuyện vẫn đi vào ngõ cụt. Người đại diện của CR7, Jorge Mendes đã chạy đôn chạy đáo suốt một tháng qua nhưng không thể tìm được bất cứ thỏa thuận nào cho thân chủ của ông. Từ Bayern Munich, PSG, Atletico Madrid, Milan… đều từ chối Ronaldo, chủ yếu vì lý do tuổi tác và lương thưởng.

Gần nhất, Ronaldo đã liên hệ với Dortmund nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu. Dortmund cho rằng Ronaldo đã quá già và không phù hợp với chính sách trẻ hóa của họ. Ngoài ra, ngay cả khi CR7 chấp nhận giảm sâu tiền lương, mức lương thưởng của anh vẫn vượt trần ở CLB áo vàng đen.

Như vậy, cho dù đã hạ thấp tiêu chuẩn, liên hệ với một CLB không có khả năng cạnh tranh danh hiệu lớn như Dortmund, Ronaldo vẫn bị từ chối phũ phàng. Với việc thị trường chuyển nhượng chỉ mở cửa gần 2 tuần nữa, nhiều khả năng Ronaldo sẽ phải tiếp tục ở lại MU vì không có lựa chọn nào khác.

theo Tiền Phong

Tin cùng chuyên mục