Phạm Khương Duy – Chàng trai khởi nghiệp thành công bằng truyền thông mạng xã hội

19/08/2022 / / 48 lượt xem

Chàng trai trẻ của Connect Media Phạm Khương Duy đang khiến cư dân mạng liêu xiêu vì vẻ ngoài đẹp trai và năng lực nổi bật ở tuổi 23.

Chàng soái ca ngôn tình khiến bao cô gái ngưỡng mộ

Nhưng không cần kiếm tìm đâu xa xôi bởi trong thực tế, không thiếu những chàng trai khiến các chị em đổ đứ đừ vì mọi mặt toàn diện. Mới đây nhất, cư dân mạng đã khám phá thêm một anh chàng đẹp trai xứng đáng được thêm vào danh sách “tổng tài” của đời thực. Đó chính là một trong những nhà sáng lập của công ty truyền thông Connect Media – Phạm Khương Duy.

Phạm Khương Duy – Chàng trai khởi nghiệp thành công bằng truyền thông mạng xã hội - Ảnh 1.

Vẻ điển trai của chàng trai Phạm Khương Duy.

Phạm Khương Duy sinh năm 2000, tốt nghiệp ngành Kinh doanh quốc tế tại Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội. Hiện tại, chàng trai trẻ này đang đảm nhiệm vai trò giám đốc quản lý cho Connect Media, một công ty hoạt động mạnh trên lĩnh vực truyền thông do chính bản thân sáng lập. Trên trang cá nhân của mình, Phạm Khương Duy cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng với gần 121k lượt follow.

Phạm Khương Duy – Chàng trai khởi nghiệp thành công bằng truyền thông mạng xã hội - Ảnh 2.

Phạm Khương Duy là nhà sáng lập của Connect Media.

Nếu nói một câu để hình dung về chàng trai này, chỉ có thể nói cậu là một GenZ đúng chuẩn. Phạm Khương Duy là đại diện tiêu biểu cho một thế hệ người trẻ sáng tạo, cởi mở, không ngại thay đổi, không ngừng thử thách bản thân để chạm đến những tầm cao mới. 

Sinh ra trong một xã hội ảnh hưởng nhiều bởi internet và công nghệ, GenZ có cơ hội cập nhật những xu hướng tiến bộ trên thế giới một cách nhanh chóng. Từ đó, họ chủ động phát triển và sẵn sàng thay đổi hướng đi sự nghiệp của mình bằng kiến thức và sự hiểu biết về thế giới xung quanh.

Bước vào năm thứ 2 Đại học, khác với các bạn đồng trang lứa tham gia các câu lạc bộ hay tìm việc làm thêm, Phạm Khương Duy lại bận rộn suy nghĩ làm sao để mở một doanh nghiệp của chính mình. Và trong lúc mọi người dùng mạng xã hội để giải trí, để đăng những bức ảnh sống ảo thì Khương Duy lại thấy được tiềm năng kiếm tiền từ công cụ phổ biến này. Đó cũng chính là lý do chàng trai trẻ quyết định theo đuổi social media để xây dựng sự nghiệp.

Phạm Khương Duy và Connect Media

Chuyên ngành của Khương Duy là kinh tế, vì thế truyền thông hoàn toàn là một thế giới mới mẻ và lạ lẫm đối với anh chàng lúc bấy giờ. Tất cả những kiến thức Khương Duy tích lũy được đều do bản thân tự tìm hiểu, mày mò, vừa học vừa thực hành. Cậu lùng sục hết các ngóc ngách của internet về social media, đọc sách, tìm đọc các tài liệu nước ngoài, học hỏi từ những đàn anh đi trước.

Khi đã hiểu rõ cách thức hoạt động và thành thục các kỹ năng cần thiết, Phạm Khương Duy đã cùng người anh họ của mình lập nên Connect Media cung cấp các dịch vụ truyền thông mạng xã hội với nhân sự vỏn vẹn 4 người và số vốn 300 triệu đồng. Ban đầu, team của Khương Duy gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng vì là tên tuổi hoàn toàn mới, chưa có nhiều mối quan hệ trong ngành.

Dần dần, nhờ các chiến dịch truyền thông hiệu quả giúp nâng cao doanh thu cho khách hàng, danh tiếng của Connect Media lan xa và phủ sóng thị trường khắp toàn quốc. Cùng với đó, đội ngũ nhân sự của Connect Media tăng trưởng nhanh chóng, lúc cao điểm trước dịch bệnh lên tới 80 người. 

Đến tháng 03/ 2022, khi đã tích lũy đủ tiềm lực cần thiết, Công ty Cổ phần Connect Media đã chính thức ra đời, Phạm Khương Duy được bổ nhiệm vào vị trí giám đốc điều hành. Hiện tại, Connect Media duy trì đội ngũ nhân sự khoảng 40-50 người, với doanh thu tốt, những con số hết sức khả quan với một công ty truyền thông mới khởi nghiệp.

Phạm Khương Duy – Chàng trai khởi nghiệp thành công bằng truyền thông mạng xã hội - Ảnh 4.

Cùng với sự thành công của Connect Media, Phạm Khương Duy trở thành chàng “tổng tài” trẻ măng ở tuổi 23. Không hoàn hảo như các chàng soái ca ngôn tình nhưng Khương Duy cũng sở hữu sự nghiệp cùng tài sản khiến các bạn trẻ cùng lứa tuổi ngưỡng mộ. Được biết, anh chàng có hẳn một hai chiếc xế sang thuộc nhãn hiệu Porsche và Mercedes-Benz. Ngoài ra, Khương Duy còn sở hữu một xưởng may quy mô vừa với nhiều công nhân hoạt động.

Không cần phải kiếm tìm đâu xa, những chàng “soái ca” như Khương Duy luôn hiện diện giữa đời thường. Họ đang không ngừng cố gắng nỗ lực và vươn lên để tỏa sáng bằng năng lực vượt trội. Còn bạn thì sao? Hãy trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình nhé.

Tìm hiểu về chàng trai tài năng tại: https://www.facebook.com/phamduypie

theo Trí Thức Trẻ

Tin cùng chuyên mục