Nani nói lên tâm tư của Ronaldo ở MU

18/08/2022 / / 48 lượt xem

Tiền vệ Nani nói lên tâm tư của Ronaldo, chỉ ra lý do tại sao tiền đạo người Bồ Đào Nha muốn rời MU ở mùa hè năm nay.

Tương lai của Ronaldo khiến báo giới tốn khá nhiều giấy mực trong thời gian qua. Tiền đạo người Bồ Đào Nha muốn rời sân Old Trafford ở ngay kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay để tìm bến đỗ mới, nhằm được chơi bóng ở Champions League.

Sau khi MU thua 2 trận liên tiếp ở Ngoại hạng Anh 2022/2023, thông tin Ronaldo muốn ra đi và những chuyện hậu trường của CR7 càng được đăng tải với tần suất dày hơn nữa.

Nani nói lên tâm tư của Ronaldo ở MU - Ảnh 1.

Ronaldo và Nani có nhiều năm chơi bóng cùng nhau (Ảnh: Getty).

Chia sẻ quan điểm trên podcast của Rio Ferdinand, Nani cho biết: “Lâu rồi tôi với Ronaldo không chơi bóng cùng nhau. Ronaldo không còn là một đứa trẻ nữa, thời thế thay đổi, phản ứng và thái độ cũng có thể thay đổi. Tuy nhiên, chúng ta thấy anh ấy làm điều như thương lệ đó là không thích thua, anh ấy phản ứng khi đội chơi không tốt”.

Nani chia sẻ thêm: “Sự khác biệt duy nhất có lẽ là thời điểm khác nhau. Ronaldo đã chơi cho nhiều đội bóng giỏi trên toàn thế giới với những cầu thủ khác nhau và bây giờ trở lại MU. Ronaldo ở trong một đội bóng mà các người quản lý đang cố gắng xây dựng một đội bóng mạnh và nó không dễ dàng, cần thời gian.

Với Ronaldo, anh ấy không có thời gian để chờ đội bóng xây dựng hay những mùa giải tiếp theo. Ronaldo muốn tiếp tục đứng đầu danh sách ghi bàn, trở thành cầu thủ xuất sắc. Đó là lý do tại sao anh ấy phản ứng như vậy, đó là điều bình thường”.

Nani là người rất nhiều Ronaldo khi có nhiều năm chơi bóng cùng nhau ở MU cũng như trên ĐTQG. Hiện tại, Nani đang khoác áo Melbourne của Australia./

theo VOV

Tin cùng chuyên mục