“Nam thần phản diện” Ôn Triệu Luân: Diễn viên TVB không có gánh nặng thần tượng

19/08/2022 / / 102 lượt xem

Là một trong những nam diễn viên TVB đã từng có nhiều sức hút trên màn ảnh, ở tuổi 58 Ôn Triệu Luân vẫn khẳng định: “Bản thân tôi chưa bao giờ là nghệ sĩ”.

Ôn Triệu Luân được biết đến là nam tài tử tài năng của màn ảnh Hong Kong khi sở hữu vẻ ngoài điển trai, khả năng diễn xuất tốt. Vì thế, Ôn Triệu Luân nhanh chóng được công chúng biết đến.

Không những thế, Ôn Triệu Luân còn được khán giả yêu quý ví là “kẻ phản diện mộng mơ” trong những bộ phim vang bóng một thời như: Nghĩa bất dung tình, Tiêu điểm gãy, Lộc đỉnh ký, Ngưu Lang Chức Nữ,…

Những năm gần đây, Ôn Triệu Luân hầu như vắng bóng khỏi màn ảnh. Anh chuyển qua lĩnh vực kinh doanh, chủ yếu phát triển ở Đại lục. Mặc dù ít ra mắt các tác phẩm điện ảnh và truyền hình nhưng thỉnh thoảng anh vẫn tương tác với cư dân mạng thông qua các chương trình phát sóng trực tiếp, tham gia một số chương trình truyền hình.

Mới đây, Ôn Triệu Luân tham gia một talkshow và chia sẻ về quan điểm làm nghề của diễn viên TVB. Trong chương trình, khi nghe người dẫn chương trình cho biết rằng những diễn viên từng trải qua TVB đã cho cô một cảm giác đặc biệt sâu sắc rằng 90% trong số họ không có gánh nặng thần tượng và rất thực dụng.

Về vấn đề này, Ôn Triệu Luân đã chia sẻ: “Bản thân tôi chưa từng coi mình là nghệ sĩ. Chúng tôi coi diễn xuất là công việc, và chúng tôi là những người lao động. Tôi đã làm việc với TVB rất nhiều năm, và tôi là một diễn viên rất ‘chăm ngoan’. Nếu tôi phải tìm ra một số ưu điểm ở tôi, thì tôi chỉ có thể nói rằng khả năng quan sát và bắt chước khá”.

Bên cạnh đó, nam tài tử còn nói thêm: “Diễn viên TVB từ trước đến nay chưa bao giờ coi mình là thần tượng hay một ngôi sao lớn. Họ làm nghề một cách thiết thực, luôn chăm chỉ và nỗ lực hết mình”.

Chia sẻ của Ôn Triệu Luân về việc diễn viên TVB không có gánh nặng thần tượng đã nhận được rất nhiều sự đồng tình của khán giả. Cũng trong thời gian ngắn, từ khóa: “Diễn viên TVB vì sao không có gánh nặng thần tượng?” cũng đã nhanh chóng lên “top hot search”.

Khi nhắc đến diễn viên TVB, bên cạnh sự hào quang trên màn ảnh, sân khấu hay thảm đỏ thì khán giả sẽ có ấn tượng rất tốt về lối sống giản dị, gần gũi dù họ sở hữu khối tài sản kếch xù.

Nhiều khán giả còn truyền tai nhau rằng nếu muốn gặp được những minh tinh đình đám Hong Kong thì hãy đi leo núi hoặc đi tàu điện ngầm. Thậm chí, người hâm mộ còn gặp được họ ở những khu chợ, quán ăn, quán cafe bình dân,…

theo Tuổi trẻ

Tin cùng chuyên mục