CLIP: Ngã tư bất ổn ở huyện Hóc Môn, TP HCM

19/08/2022 / / 126 lượt xem

Trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài chưa đầy 1 phút đã ghi lại 14 vụ va chạm giao thông tại một ngã tư ở huyện Hóc Môn, TP HCM.

CLIP: Ngã tư bất ổn ở huyện Hóc Môn, TP HCM - Ảnh 1.

Ngã tư bất ổn mà mọi người nhắc đến chính là ngã tư đường Trần Văn Mười – XTT9 ( huyện Hóc Môn, TP HCM). Đoạn clip dài chưa đầy 1 phút đã ghi lại 14 trường hợp va chạm giao thông. Dù ngày hay đêm, dù trời mưa hay trời nắng vẫn xảy ra va chạm giao thông thường xuyên tại đây.

Người dân cho biết hầu hết các trường hợp va chạm đều nhẹ, ngã xe rồi trầy tay chân một chút nhưng nếu không kịp khắc phục thì sẽ có nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng của người tham gia giao thông.

CLIP: Ngã tư bất ổn ở huyện Hóc Môn, TP HCM - Ảnh 3.
CLIP: Ngã tư bất ổn ở huyện Hóc Môn, TP HCM - Ảnh 4.
CLIP: Ngã tư bất ổn ở huyện Hóc Môn, TP HCM - Ảnh 5.

Mỗi ngày đi làm, anh Thanh Khoa (ngụ thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn) đều phải đi ngang ngã tư này. Anh Khoa bày tỏ: “Tôi đã từng xém “chụp ếch” vài lần ở đoạn này, không có đèn giao thông nên mọi người cứ tự do chạy theo ý của mình, nguy hiểm lắm!”.

“Không riêng gì chỗ này đâu, còn nhiều ngã tư khác ở Hóc Môn nữa. Khu vực ngã tư Cây Me (đường Nguyễn Thị Huê giao với Thái Thị Giữ) cũng thường xuyên xảy ra những va chạm như vậy” – chị Kiều Thanh cho biết.

CLIP: Ngã tư bất ổn ở huyện Hóc Môn, TP HCM - Ảnh 7.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động chiều 19-8, ông Nguyễn Xuân Vinh, Giám đốc Trung tâm Quản lý giao thông đường bộ, Sở GTVT TP HCM, cho biết trung tâm đã nắm được thông tin các vụ vụ va chạm xảy ra tại khu vực này.

Hiện tại, khu vực này đã được lắp đèn tín hiệu giao thông. Tuy nhiên, hệ thống điện chưa hoàn tất, dự kiến sang tuần sau sẽ đưa đèn giao thông vào sử dụng.

“Trước đây huyện cũng đã có ý kiến về tình trạng giao thông tại đây, hi vọng khi có đèn tín hiệu giao thông sẽ giảm tình trạng giao thông bất ổn như những ngày qua” – ông Vình cho biết.

theo Người Lao Động

Tin cùng chuyên mục