Cái kết đắng của nam thanh niên nhận làm phi công cho quý bà hồi xuân

18/08/2022 / / 61 lượt xem

Được một tài khoản Facebook nhắn tin tuyển phi công cho quý bà hồi xuân, nam thanh niên 21 tuổi ở tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu tin tưởng chuyển tiền hồ sơ và chi phí để rồi nhận cái kết đắng.

Ngày 18-8, Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu) đã tiếp nhận và điều tra vụ việc lừa đảo qua mạng xã hội bằng hình thức “tuyển phi công ” cho các quý bà hồi xuân.

Theo đơn trình bày của một nam thanh niên 21 tuổi, ngụ xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, một đối tượng có tài khoản Facebook mang tên Đoàn Kim Đan đã nhắn tin giới thiệu cho anh về việc đang cần “tuyển phi công” cho các quý bà hồi xuân.

Theo như tin nhắn trao đổi giữa nam thanh niên và chủ tài khoản Facebook thì hợp đồng sẽ theo gói, gói 1 có thời gian 60 phút, “phi công” sẽ nhận được số tiền thù lao 25 triệu đồng từ quý bà hồi xuân.

Đối tượng cho biết sẽ để “phi công” xác nhận qua mạng xã hội với khách hàng để chọn thời gian, phí môi giới sẽ là 1 triệu đồng.

Cái kết đắng của nam thanh niên nhận làm phi công cho quý bà hồi xuân - Ảnh 2.

Người này thông báo có 1 gói 60 phút với giá 25 triệu đồng

Do thấy số tiền trong hợp đồng cao, nam thanh niên đã đồng ý. Lúc này, đối tượng yêu cầu nam thanh niên phải chuyển 1 triệu đồng là tiền phí hồ sơ và các loại phí khác.

Không hề nghi ngờ, thanh niên này đã chuyển tổng cộng 5,8 triệu, chia thành nhiều lần cho đối tượng lạ mặt.

Sau khi chuyển tiền và phát hiện bị lừa, nam thanh niên đã trình báo cơ quan công an về vụ việc và cung cấp toàn bộ tin nhắn trao đổi để tố cáo hành vi lừa đảo.

theo Người lao động

Tin cùng chuyên mục