Bắc Ninh: Em trai bị tâm thần chém anh ruột tử vong

18/08/2022 / / 121 lượt xem

Chiều 18/8, tại Phường Đồng Kỵ, TP Từ Sơn (Bắc Ninh) xảy ra vụ việc đau lòng. Nguyễn Đức Thành Luân (bị tâm thần) đã chém nhiều nhát dao vào anh ruột là N.X.M. khiến anh này tử vong tại chỗ.

Tối 18/8, trả lời phóng viên VOV.VN, lãnh đạo UBND phường Đồng Kỵ, TP Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh xác nhận, ở khu phố Thanh Bình (phường Đồng Kỵ) vừa xảy ra vụ việc đau lòng khi người em trai tên Nguyễn Đức Thành Luân (bị tâm thần) đã chém anh ruột là anh N.X.M tử vong tại chỗ.

Sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng công an và các ngành chức năng đã có mặt phong tỏa khu vực ngõ nhà nạn nhân, khám nghiệm tử thi và tạm giữ Luân để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo hàng xóm, Luân là thợ đục có tay nghề giỏi. Tuy nhiên, 8 năm trước đây Luân cũng đã từng chém tử vong bố đẻ của chính mình, sau đó cơ quan chức năng phát hiện Luân bị tâm thần và đưa đi chữa trị. Sau khi Luân khỏi bệnh đã được cơ quan chức năng cho về nhà sinh sống. Hôm nay là ngày giỗ mẹ của nạn nhân. Thế nhưng, không biết vì lý do gì mà lại xảy ra sự việc đau lòng này khiến mọi người hết sức bàng hoàng.

Bắc Ninh: Em trai bị tâm thần chém anh ruột tử vong - Ảnh 2.

Đông đảo người dân, hàng xóm đã có mặt tại hiện trường nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

Hiện, vụ việc đang được lực lượng chức năng tỉnh Bắc Ninh điều tra làm rõ./.

theo VOV

Tin cùng chuyên mục