Angelina Jolie tiết lộ bị chồng cũ bạo hành trên máy bay, Brad Pitt phản bác

18/08/2022 / / 106 lượt xem

Brad Pitt cho rằng Angelina Jolie đang cố làm tổn thương anh khi gợi lại vụ xô xát giữa cả hai trên máy bay vào năm 2016.

Theo nguồn tin từ People, Angelina Jolie đã đệ trình đơn ẩn danh nhằm hé lộ hồ sơ vụ án xô xát với chồng cũ trên máy bay vào năm 2016. Trong các tài liệu mới đây được tiết lộ cho thấy nữ diễn viên đã cáo buộc Brad Pitt say rượu, sau đó đe dọa cô cùng các con trên chuyến bay từ Pháp đến Los Angeles. Ở thời điểm năm 2016, sau thời gian điều tra, không có cáo buộc nào được đưa ra đối với Brad Pitt cả.

Tuy nhiên, việc hồ sơ vụ án được tiết lộ vào thời điểm này đã gây ra sự chấn động một lần nữa đối với khán giả. Công chúng đặt ra giả thuyết Angelina Jolie đệ đơn ly hôn vì bị Brad Pitt bạo hành bằng lời nói cũng như bị hành hung thể chất nhiều lần. Đối với Brad Pitt, nam tài tử cho rằng việc cố gắng khơi gợi lại vụ xô xát trên máy bay của Angelina Jolie nhằm khiến anh “tổn thương” nhiều hơn nữa.

“Angelina Jolie đang cố gắng gây đau đớn hơn cho mọi người về một sự việc đã được giải quyết từ 6 năm về trước. Cảnh sát đã điều tra, đã chuẩn bị tài liệu, đã cùng xem xét và quyết định không buộc tội anh ấy”.

“Động cơ nào để một người có thể chiếm dụng thời gian của tòa án, các nguồn lực công cộng rồi gửi yêu cầu ẩn danh về một tài liệu mà họ đã có trong nhiều năm? Cô ấy chỉ muốn gây ra nỗi đau nặng nề nhất cho tình cũ. Điều này thậm chí có hại cho các con và toàn bộ gia đình khi được mang ra công khai”, đại diện của Brad Pitt phản bác về vụ xô xát.

Trong những tài liệu mới tiết lộ, ngôi sao Maleficent cáo buộc rằng chồng cũ đã “túm, xô đẩy và hét lớn vào mặt cô” khi ở trên máy bay. Điều này khiến cô cùng các con vô cùng sợ hãi. Cả hai bên đều thông báo bị thương, trong khi đó, Angelina Jolie khẳng định đã có thiệt hại lên đến 25.000 USD đối với chiếc máy bay tư nhân.

Đáp trả về tài liệu vụ án, đại diện của Brad Pitt cho biết: “Đây không phải tài liệu chính xác, đây chỉ là những gì cô ấy khẳng định đã xảy ra. Sự việc đã được điều tra và không có cáo buộc nào được đưa ra, đó là lí do vì sao những hồ sơ này trước đó không được tiết lộ”.

Cuộc ly hôn ồn ào giữa Brad Pitt và Angelina Jolie đã bắt đầu từ năm 2016 – vài ngày sau khi vụ xô xát trên máy bay diễn ra, cả hai liên tục đâm đơn kiện đối phương và tranh chấp về quyền nuôi con cũng như các bất động sản. Cho đến tận thời điểm hiện tại, cả hai vẫn còn tiếp tục nhiều tranh chấp trên tòa án.

Theo People


theo VTV

Tin cùng chuyên mục