12 con giáp ngày 19/8: Dậu tài lộc dồi dào, Dần đào hoa xấu bủa vây

19/08/2022 / / 54 lượt xem

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Dậu tài lộc rất sáng, nắm được cơ hội thì phát cực nhanh; Dần gặp đào hoa xấu, cẩn thận bị dụ dỗ làm chuyện sai lầm.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay , thứ Sáu ngày 19/8/2022.

Tuổi Tý

Tình cảm: Vận trình tình cảm giảm sút, tuy lối sống vẫn như mọi ngày nhưng hôm nay bạn không có tâm trạng hòa đồng với người khác, chán nản không muốn quan tâm ai.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận trình sự nghiệp hanh thông, công việc suôn sẻ, người tìm việc có thể sẽ có được công việc ưng ý như ý.

Tài lộc: Hôm nay thích hợp cho việc đầu tư, quản lý tài sản, mua bán bất động sản, chỉ cần bạn nắm bắt cơ hội là có thể phát tài, có thể thương lượng, hợp tác, rất nhiều tiềm năng lợi nhuận.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Tây, Tây Nam.

Con số may mắn: 8, 10, 14

Màu sắc may mắn: Xám, vàng mơ, cà phê

Tuổi Sửu

Tình cảm: Hôm nay bạn cảm thấy có chút vui vẻ, nam giới độc thân hôm nay là ngày thuận lợi để đi ăn uống với người khác phái, có thể sẽ gặp được chân ái, các bạn đã kết hôn cũng sẽ yêu thương người bạn đời của mình hơn.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có trạng thái làm việc tương đối mờ nhạt, lười làm, mang tâm lý trốn tránh, hay trì hoãn, trước sau gì cũng cần giữ thái độ lạc quan, chỉ có như vậy mới giải quyết được vấn đề.

Tài lộc: Vận may tài lộc dồi dào, hôm nay có lợi cho việc đầu tư, hợp tác, bạn dễ thu về nhiều lợi nhuận, gặp nhiều may mắn.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Tây Nam, Nam.

Con số may mắn: 13, 22, 45

Màu sắc may mắn: Xanh lục, trắng, đỏ.

Tuổi Dần

Tình cảm: Tình duyên không suôn sẻ, bạn dễ bị họa đào hoa từ bên ngoài dụ dỗ, người đã có bạn đời cần tiết chế, lý trí hơn.

Sự nghiệp: Trạng thái làm việc tốt, bạn hoạt bát, tư duy nhanh nhạy, thích hợp với công việc thiết kế, nghiên cứu và các công việc khác, hầu hết đều dễ dàng đạt được kết quả như ý.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay tương đối kém, việc mời người khác đi ăn tốn khá nhiều tiền, không có sự gia tăng lớn về tiền lương, các kênh kiếm khác đơn lẻ, thu nhập không đủ bù chi.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Tây Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 3, 15, 26

Màu sắc may mắn: Hồng, xanh than, xanh ô liu.

Tuổi Mão

Tình cảm: Vận đào hoa giảm sút, những người đã có bạn đời nên sớm tối về nhà, đừng vì ham vui mà bỏ bê người yêu, kẻo bị ghẻ lạnh.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp của bạn sẽ không được như ý, bạn dễ nổi nóng vì một chuyện nhỏ nhặt, trong lòng có những phiền muộn không nói nên lời, hãy khôi phục lại sự bình tĩnh.

Tài lộc: Tài lộc hanh thông, may mắn đến cửa, nhất là đối với những người kinh doanh buôn bán thì khá có lợi, tuy nhiên dễ bị những người xung quanh ghen tị.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 5, 12, 32

Màu sắc may mắn: Đỏ, vàng cam nhạt, xám.

Tuổi Thìn

Tình cảm: Vận trình tình cảm rất xấu, người đã có bạn đời dễ xảy ra cãi vã, bớt nói những chuyện vặt vãnh thì mới yên bề gia thất.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp hanh thông, bạn được quý nhân đánh giá cao, năng lượng tràn trề, công việc hoàn thành sớm hơn, hiệu quả hơn.

Tài lộc: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, bạn có khả năng được tăng lương, công việc kinh doanh thu được kết quả tốt, hôm nay cũng có thể trổ tài trong công việc quen thuộc, có ích cho thu nhập của bạn.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Bắc, Đông Bắc.

Con số may mắn: 2, 9, 15

Màu sắc may mắn: Đen, bạc, xanh dương.

Tuổi Tỵ

Tình cảm: Mối quan hệ không có nhiều biến động, hôm nay bạn cần chú ý hơn, những người có đôi có cặp nên làm những điều khiến đối phương cảm thấy vui vẻ, còn những bạn độc thân thì không có tâm tư tình cảm.

Sự nghiệp: Sự nghiệp bình thường, bạn không dám nhảy ra khỏi vùng an toàn của mình, không có ý thức về mục đích mỗi ngày, lãng phí thời gian của mình và khó có thành công trong sự nghiệp.

Tài lộc: Được phản ánh trong đầu tư, đừng chỉ tin tưởng vào phân tích trực tuyến, khi đầu tư phải làm tốt công tác phân tích chuyên môn, đừng thiển cận nếu không sẽ mất hết tiền của.

Hướng xuất hành tốt: Tây Nam, Đông, Tây.

Con số may mắn: 5, 14, 53

Màu sắc may mắn: Trắng, nâu, vàng.

Tuổi Ngọ

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém, bạn vẫn tin vào tình yêu nhưng không tin mình có vận may gặp được tình yêu đích thực.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp kém cỏi, bạn dễ gặp phải kẻ tiểu nhân làm trò sau lưng, công việc nhiều khi bị ảnh hưởng. Bạn phải biết giữ khoảng cách với kẻ xấu, không được tự tiện xúc phạm những người xung quanh.

Tài lộc: Vận may tiền bạc sa sút, có chuyện phá tài bất ngờ, dù mua sắm online hay đi chơi cũng nên cẩn thận. Bạn phát sinh thêm nhiều khoản chi tiêu, tài chính hơi khó khăn.

Hướng xuất hành tốt: Đông Nam, Tây Nam, Bắc.

Con số may mắn: 14, 33, 47

Màu sắc may mắn: Bạc, vàng kim.

Tuổi Mùi

Tình cảm: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, tình duyên may mắn, người độc thân có cơ hội gặp gỡ người khác phái, nên biết trân trọng những người xung quanh, đừng tùy ý chà đạp lên tình cảm của người khác.

Sự nghiệp: Có chút khó khăn, nhất là người buôn bán, cảm giác rất khó thương lượng, thậm chí sẽ có hiện tượng kẻ xấu rình rập, cần hết sức lưu ý.

Tài lộc: Một ngày may mắn không bị cản trở, rất thích hợp để phát triển nguồn tài chính, người chơi cổ phiếu cũng có thể thử tài của mình, hãy nắm bắt cơ hội, bạn sẽ gặt hái được nhiều.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Đông Bắc, Tây.

Con số may mắn: 6, 19, 26

Màu sắc may mắn: Cam, đỏ, nâu.

Tuổi Thân

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay không được tốt cho lắm, những người đã có đối tượng không có thời gian chăm sóc nhau nên sinh ra bất mãn với người yêu, quan hệ vợ chồng cần quản lý cẩn thận.

Sự nghiệp: Bạn hành động bốc đồng, suy nghĩ mông lung, sai sót trong công việc gia tăng, cần cẩn thận hơn trong vấn đề hợp tác, tốt nhất nên trì hoãn để tránh phiền phức.

Tài lộc: Hôm nay bạn rất may mắn về tài lộc, là ngày thuận lợi để phát tài, kiếm tiền, thích hợp để đầu tư, tích lũy được một khoản tiền không nhỏ, lãi các loại cũng là một khoản thu nhập khá.

Hướng xuất hành tốt: Bắc, Tây Nam, Đông Nam.

Con số may mắn: 2, 10, 14

Màu sắc may mắn: Đỏ, vàng, vàng chanh.

Tuổi Dậu

Tình cảm: Vận đào hoa sa sút, người đã kết hôn dễ gây xích mích với người yêu vì những chuyện vặt vãnh, bạn nên nói cho đối phương biết những nỗi niềm trong lòng của mình, tin rằng người yêu của bạn sẽ hiểu và thông cảm.

Sự nghiệp: Bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp, hòa thuận với đồng nghiệp xung quanh, được nhiều người giúp đỡ, có được tình bạn nơi công sở, được như vịt gặp nước.

Tài lộc: Ngày nay tài lộc dồi dào, bạn dễ gặt hái nhiều bất ngờ, nhất là đối với những người kinh doanh, buôn bán. Đừng quên chia sẻ với gia đình những lúc hạnh phúc.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Nam, Tây Bắc.

Con số may mắn: 23, 44, 62

Màu sắc may mắn: Cà phê, đỏ, nâu.

Tuổi Tuất

Tình cảm: Bạn cần khoảng thời gian để bình tĩnh lại khi cãi vã, nhưng đừng biến thành chiến tranh lạnh, nếu không mối quan hệ sẽ khó cứu vãn.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp không tốt, sự trì hoãn ngày càng trầm trọng, không thể hoàn thành ngay công việc được lãnh đạo giao, điều này đã để lại cho lãnh đạo ấn tượng không tốt về bạn.

Tài lộc: Thể hiện ở mối quan hệ, bạn mua rất nhiều quà cho gia đình và chi trả các khoản chi tiêu hàng ngày, tiền tiêu như nước.

Hướng xuất hành tốt: Tây Nam, Đông Nam, Đông Bắc.

Con số may mắn: 11, 8, 4

Màu sắc may mắn: Xám, xanh dương, xanh đen.

Tuổi Hợi

Tình cảm: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, Hợi đào hoa vượng, ngọn lửa tình yêu của người độc thân nhanh chóng bùng cháy, người đã kết hôn cảm nhận được từ đối phương tình cảm sâu sắc, chu đáo, càng thêm ngọt ngào.

Sự nghiệp: Bạn phải hiểu rõ trách nhiệm công việc của mình, đừng làm tất cả mọi việc hộ người khác, cuối cùng ảnh hưởng đến việc chính của mình.

Tài lộc: Thể hiện trong công việc, nếu hoàn thành công việc hoàn hảo, bạn có thể được lãnh đạo đánh giá cao và thăng chức, tăng lương.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Tây Bắc, Nam.

Con số may mắn: 30, 36, 47

Màu sắc may mắn: Vàng, trắng, xanh lá.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

theo VTC News

Tin cùng chuyên mục