Nàng Công Chúa Cuối Cùng Của Nước Nga
Xem phim

Nàng Công Chúa Cuối Cùng Của Nước Nga

Anastasia

Năm:

Episodes: 1 Lồng Tiếng

Time: 94

Đạo diễn:Don Bluth

Quốc gia:Phim Mỹ

Diễn viên:John CusackKelsey GrammerMeg Ryan

Thể loại: Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 đánh giá
R.PRO:
Loading server...

Movie content

Spread the love

Nàng Công Chúa Cuối Cùng Của Nước Nga Lồng Tiếng

Phim hoạt hình Nàng Công Chúa Cuối Cùng Của Nước Nga hTV3 lồng tiếng năm 1916, Đức vua Nicholas II tổ chức lễ hội ở cung điện Catherine. Mẹ của đức vua là thái hậu Marie đến từ Paris, bà có mang theo một chiếc hộp nhạc và một chiếc dây đeo cổ có khắc chữ: “Cùng nhau ở Paris” cho cô cháu gái tám tuổi Anastasia của mình.
Lễ hội bị gián đoạn bởi sự xuất hiện của Grigori, một lão phù thủy điên khùng độc ác. Lão ta đã bán linh hồn cho quỉ dữ để đổi lấy thứ phép nguyền rủa cả gia đình hoàng tộc và buộc họ phải rời khỏi mảnh đất.
Chỉ có hai bà cháu là chạy thoát nhưng đến lúc trèo lên chiếc xe lửa thì chỉ có bà Marie là kịp ở trên đó còn Anastasia thì bị bỏ lại phía sau, bắt đầu một cuộc đời lưu lạc.
Liệu Anastasia có tìm lại được bà mình trước khi cô bị Grigori giết chết? Và nếu có thể thì sau bao năm lưu lạc, bà cô có còn nhận ra cô? Bộ phim là một cuộc phiêu lưu thú vị, nội dung ý nghĩa, nhạc khá hay, xét về thời gian ra đời của phim là năm 1997 thì đây là thật là một bộ phim hoạt hình đáng xem.

Mở rộng