Kỷ Băng Hà
Xem phim

Kỷ Băng Hà

Ice Age

Năm:

Episodes: 1 Lồng Tiếng

Time: 75

Đạo diễn:Chris Wedge

Quốc gia:Phim Mỹ

Diễn viên:Denis LearyGoran VisnjicJack BlackJohn LeguizamoRay Romano

Thể loại: Phim Hoạt Hình

0/ 5 0 đánh giá
H.PRO:
Loading server...

Movie content

Spread the love

Kỷ Băng Hà Lồng Tiếng

Phim Kỷ Băng Hà – Ice Age Full HD thuyết minh trở lại kỷ Băng Hà hai mươi nghìn năm trước đây, trái đất bao phủ bởi những dòng sông băng. Các sinh vật nháo nhác tìm nơi tránh cái rét khắc nghiệt của một kỳ băng giá mới. Trong lúc nguy nan này, chúng ta sẽ làm quen với một nhóm bạn kỳ quặc nhất. Đó là Sid (John Leguizamo lồng tiếng) – một con lười nói năng liến thoắng bị bỏ lại chỉ vì ngủ quên. Trên đường đi, Sid cô đơn gặp Manny (Ray Romano lồng tiếng) – một chú voi mammoth trầm tính đang hướng đến phương Nam và đôi bạn quyết định đi cùng nhau. Còn Diego (Denis Leary lồng tiếng) là một con hổ răng kiếm gian ác vô tình gia nhập chuyến đi vì một lý do riêng.

Và một chú sóc Scrat có chiếc răng cửa ngộ nghĩnh cứ bám theo nhóm bạn. Bộ tứ khập khiễng về mọi mặt từ ngoại hình đến tính cách đi chung với nhau đã là một sự lạ. Mục đích chuyến đi của chúng còn đáng ngạc nhiên, ấy là đem trả lại một đứa trẻ bị lạc cho cha của nó, nguyên do là vì trại di cư của họ bị hổ tấn công. Nhiệm vụ bất đắc dĩ của nhóm bạn gặp vô số khó khăn, nào là những hang đá trơn trượt, những dòng dung nham nóng chảy, nhiệt độ khắc nghiệt và một âm mưu thâm độc. Nhưng cuối cùng cả bốn anh chàng đã trở thành những người anh hùng dũng cảm của Kỷ Băng Hà.

Điểm đáng lưu ý trong Ice Age chính là kỹ thuật dựng 3D rất hoàn hảo (ở thời điểm film ra mắt), hình ảnh rất sống động mà không mất đi nét ngộ nghĩnh của một bộ phim hoạt hình. Ngoài ra, khi xem film chúng ta sẽ nhận ra những bài học cảm động về tình bạn, lòng nhân hậu và tính hướng thiện gửi gắm trong chuyến phiêu lưu về phương Nam của bốn con thú. Trong hoạn nạn, chúng mới thực sự thấm thía sự ấm áp của tình đoàn kết. Khi đối mặt với cái chết, chúng mới hiểu được cuộc sống đáng quý biết bao. Cảnh nhóm bạn quây quần bên nhau chống chọi với cái giá rét khắc nghiệt của kỷ Băng Hà khiến nhiều người phải cảm động, còn cảnh Diego suýt mất mạng để cứu lấy em bé mà lẽ ra nó có nhiệm vụ phải bắt về cho đàn hổ thật đáng khâm phục.

Mở rộng