Đột Kích
Xem phim

Đột Kích

The Raid Redemption

Năm:

Episodes: 1 Thuyết Minh

Time: 101

Đạo diễn:Gareth Evans

Quốc gia:Phim Mỹ

Diễn viên:Ananda GeorgeIko UwaisRay Sahetapy

Thể loại: Phim Hình Sự

0/ 5 0 đánh giá
R.PRO:
Loading server...

Movie content

Spread the love

Đột Kích Thuyết Minh

Phim Đột Kích – The Raid Redemption Full HD thuyết minh Nếu như người Thái nổi tiếng với các tác phẩm võ thuật hành động đình đám như Ong-bak, The Protector, Chocolate, Việt Nam cũng gây được tiếng vang nhất định trong khu vực qua Dòng máu anh hùng, Bẫy rồng thì gần đây, điện ảnh Đông Nam Á lại xôn xao với The Raid: Redemption của điện ảnh Indonesia. Tuy nhiên, bộ phim có sự hợp tác của người Mỹ ở vài vị trí quan trọng trong thành phần đoàn làm phim. Nổi bật nhất là vị trí đạo diễn biên kịch (Gareth Evans), quay phim, sản xuất.

The Raid: Redemption có cốt truyện cực kỳ đơn giản, dễ xem, dễ hiểu. Cả bộ phim chỉ diễn ra trong một bối cảnh duy nhất, nơi tập trung vô số thành phần bất hảo tại thủ đô Jakarta. Một đội SWAT được phái đến để tiêu diệt băng đảng xã hội đen đang thao túng nhiều hoạt động trong ngành cảnh sát nói riêng và xã hội nói chung. Tại đây, cuộc chiến không khoan nhượng bắt đầu diễn ra. Có thể nói, The Raid: Redemption là một tác phẩm “viết lại” định nghĩa thế nào là thể loại hành động. Suốt từ đầu cho tới cuối phim, các màn võ thuật cận chiến, đấu súng, sử dụng đủ loại vũ khí diễn ra liên tục, hầu như không ngưng nghỉ. Tính chất hành động gần đạt đến độ tinh khiết nhất. Kịch bản The Raid: Redemption chỉ kết hợp thêm một chút thể loại hình sự, ly kỳ. Những yếu tố thừa thãi với nội dung khác như tình yêu, chính trị, lịch sử đều bị gạt bỏ ra ngoài.
Trong The Raid: Redemption, người Indonesia dĩ nhiên giới thiệu tới khán giả trên toàn thế giới bộ môn võ thuật truyền thống, niềm tự hào của đất nước họ – môn Pencak Silat. Thành công của The Raid: Redemption khiến Hollywood mau chóng nhảy vào cuộc. Người Mỹ đã quyết định remake (làm lại) The Raid: Redemption. Bên cạnh đó, đạo diễn Gareth Evans cũng hứa sẽ thực hiện 2 tập tiếp theo để đưa The Raid: Redemption trở thành một trilogy (bộ ba phần). Phim có những cảnh hành động khá máu me và dãn man, vì vậy nên hạn chế xem cùng trẻ em dưới 16 tuổi.

Mở rộng