Đảo Kinh Hoàng
Xem phim

Đảo Kinh Hoàng

Shutter Island

Năm:

Episodes: 1 Thuyết Minh

Time: 138

Đạo diễn:Martin Scorsese

Quốc gia:Phim Mỹ

Diễn viên:Emily MortimerLeonardo DiCaprioMark Ruffalo

Thể loại: Phim Hình Sự, Phim Phiêu Lưu

0/ 5 0 đánh giá
H.PRO:
Loading server...

Movie content

Spread the love

Đảo Kinh Hoàng Thuyết Minh

Shutter Island (Đảo kinh hoàng) là một bộ phim dựng từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Dennis Lehane, dồn dập những sự kiện ly kỳ với một không khí căng thẳng, những cú sốc tâm lý, trong đó ranh giới giữa sự tỉnh táo và điên rồ, sự thật và những điều giả dối đều trở nên mờ nhạt. Không có một phút lãng mạn, tình cảm hay hài hước xen lẫn để khán giả giảm bớt sức ép như nhiều phim hiện đại. Mô tuýp phim về sự đảo chiều câu chuyện, sự thật hé mở đi liền bí mật về sự tự kỷ ám thị, trốn tránh bản thân của nhân vật chính cũng đã thành quen thuộc trong vài năm trở lại đây.
Phim lấy bối cảnh năm 1954, khi thời kỳ Chiến Tranh Lạnh đang ở mức cao trào, cựu sĩ quan người Hoa Kỳ Teddy Daniels (do Leonardo DiCaprio thủ vai) và người đồng sự mới Chuck Aule (do Mark Ruffalo thủ vai) được triệu tập đến đảo Shutter để điều tra vụ mất tích bất thường của một nữ sát thủ hàng loạt khét tiếng. Nữ sát thủ vốn đang bị giam trong một căn phòng khóa kín của bệnh viện bất khả xâm phạm Ashecliffe – nhưng cô đã biến mất. Bị vây quanh bởi các chuyên gia tâm lý và những bệnh nhân tâm thần nguy hiểm trên một hòn đảo lộng gió cách xa đất liền, Teddy Daniels cảm giác thấy có một điều gì đó không ổn!Cuộc điều tra của Teddy diễn ra thật khẩn trương trong thời điểm một cơn bão lớn đang chuẩn bị ập xuống đảo. Lần theo các dấu vết, những nghi vấn và bí ẩn cứ dần được nhân thêm. Có những lời nói bóng gió và tin đồn về một âm mưu đen tối nào đó, hay những thí nghiệm dược phẩm xấu xa, sự điều khiển trí não, các phòng giam bí mật, và cả những hiện tượng siêu nhiên…Càng dấn sâu vào bóng tối và cuộc điều tra, Teddy càng phải đối mặt với những nỗi sợ hãi bấy lâu nay vẫn lẩn khuất đâu đó bên trong anh. Và Teddy nhận ra rằng có lẽ anh sẽ không bao giờ có thể sống sót và thoát khỏi hòn đảo này.
Sự kết hợp đầy ăn ý giữa đạo diễn Martin Scorsese và Leonardo Di Caprio đã đem lại cho phim thành công đáng kể. Trong tuần đầu ra rạp, bộ phim tâm lý rùng rợn của hãng Paramount thu được 22,2 triệu USD, đứng vị trí quán quân bảng xếp hạng những bộ phim ăn khách nhất Bắc Mỹ.

Mở rộng