Đặc Khu 13
Xem phim

Đặc Khu 13

Banlieue 13 Ultimatum

Năm:

Episodes: 1 Thuyết Minh

Time: 101

Đạo diễn:Patrick Alessandrin

Quốc gia:Phim Mỹ

Diễn viên:Cyril RaffaelliDavid BellePhilippe Torreton

Thể loại: Phim Hành Động

0/ 5 0 đánh giá
H.PRO:
Loading server...

Movie content

Spread the love

Đặc Khu 13 Thuyết Minh

Phim Đặc Khu 13 -Banlieue 13 Ultimatum full hd thuyết minh có bối cảnh Paris năm 2010, tội ác leo thang đến đỉnh điểm và nằm ngoài vòng kiểm soát của cảnh sát. Tình hình xấu đến độ, chính phủ hầu như đầu hàng, phó mặc an ninh của một số quận cho luật rừng. Trong cảnh huống ấy, có một thanh niên tên Leito (biệt danh Mặt Lạnh) (David Belle) đã quyết chiến với quân của Taha – tên trùm tội phạm khét tiếng, dưới hắn là cả một đội quân trang bị súng ống tận răng. Dù vậy, Mặt Lạnh Leito nhờ sự khéo léo và thông minh đã đem được hắn đến nộp cho cảnh sát. Trớ trêu thay, chính lực lượng cảnh sát vì hèn nhát, lo sợ quân của Taha đến trả thù, đã phản bội lại. Thay vì nhốt Taha vào tù thì Leito lại phải ngồi sau song sắt, thậm chí em gái anh còn bị tên Taha lôi về hang ổ của hắn như một hành động trả đũa.

Chỉ một mình Leito đã đủ làm nên những pha hành động đẹp mắt, nhưng đạo diễn không muốn anh phải xông xáo một mình. Một cảnh sát nhà nghề với biệt danh Mắt Trố xuất hiện. Mắt Trố là một trong những tay cớm thiện chiến nhất, anh không chỉ khéo léo mà còn luôn sẵn sàng xả thân vì nhiệm vụ được giao. Nhìn anh tung ra những cú đấm hóc hiểm trực diện, người xem có thể hình dung đến những cú móc kinh hoàng của Châu Nhuận Phát trong Hard Boiled của Ngô Vũ Sâm. Sau một loạt những thành tích đáng nể, Mắt Trố được cử đi vô hiệu hóa một quả bom mà có thể giết chết hàng triệu sinh mạng trong thời gian chỉ còn được tính bằng phút với sự hỗ trợ của Mặt Lạnh. Khỏi phải nói, họ đã hợp tác ăn rơ và nhịp nhàng đến thế nào…
B13 là sự kế thừa một cách chọn lọc những phim mang hơi hướng môn thể thao parkour đã ra lò trước đó là Yamakasi và Les Fils Du Vent. Nhà sản xuất rất thích thể loại này bởi các cảnh phim rất chân thật với những màn đá đấm khai thác thật lực những kỹ năng độc đáo của Belle. Hơn thế nữa, cả hai diễn viên Belle và Rafaelli đều là những gương mặt rất ăn hình, lại đã cùng nhau tập luyện khá nhiều năm. Những kỹ năng của họ đơn giản mà gây ấn tượng, chẳng hề cần sự hỗ trợ của dây điện, hay kỹ xảo vi tính Ngoài ra, phim rung mạnh dây thần kinh của người xem với nhóm gangster có ngoại hình đô con, những bộ tóc trọc phóc mang chữ K2 rất ngầu và ra dáng anh chị.
Một bộ phim thực sự gay cấn, nhưng thời gian thực hiện không quá dài. Chỉ có 10 tháng, từ tháng 1 đến tháng 10/2004, các khâu viết kịch bản, chọn diễn viên, quay phim và hậu kỳ đã hoàn tất. Đây là bộ phim đầu tay của đạo diễn Pierre Morel nhưng anh đã vào guống rất nhanh. Anh gần như tạo điều kiện để Belle phát huy hết kỹ nghệ của mình khi không can thiệp vào diễn xuất của Belle, mà phần lớn chỉ sắp xếp, thiết kế sao cho hình ảnh phim nhìn càng thật mắt càng tốt.

Mở rộng