Chào Mừng Tới New York
Xem phim

Chào Mừng Tới New York

Welcome to New York

Năm:

Episodes: 1 Thuyết Minh

Time: 125

Đạo diễn:Abel Ferrara

Quốc gia:Phim Mỹ

Diễn viên:Gérard DepardieuJacqueline BissetMaria Di Angelis

Thể loại: Phim Tâm Lý

0/ 5 0 đánh giá
H.PRO:
Loading server...

Movie content

Spread the love

Chào Mừng Tới New York Thuyết Minh

Bộ phim Chào Mừng Tới New York của đạo diễn người Mỹ Abel Ferrara dựa trên cuộc đời đầy sóng gió và tai tiếng của cựu lãnh đạo IMF Dominique Strauss-Kahn
« Welcome to New York » của đạo diễn Ferrara được chia làm ba phần. Phần đầu gần như là một bộ phim khiêu dâm để khán giả hiểu được « thói hư tật xấu » của nhân vật chính trong phim do nam tài tử Pháp, Gérard Depardieu thủ vai.
Thế rồi, đột nhiên đạo diễn Abel Ferrara đưa khán giả đến với căn phòng khách sạn ở New York, và những tác động kèm theo sau. Vấn đề đặt ra là khán giả Cannes còn nhớ rõ những gì đã xảy ra cách nay ba năm, khi cựu lãnh đạo IMF bị còng tay và đưa vào tù. Sự nghiệp của một trong những chính trị gia hàng đầu của Pháp hoàn toàn sụp đổ.
Ở phần cuối bộ phim, Ferrara tập trung nói về những ngày tháng hai ông bà Devereau – tên Ferrara đặt cho nhân vật chính, lấy nguồn cảm hứng từ Dominique Strauss-Kahn – chung sống với nhau ở TriBeca, một khu phố sang trọng của New York. Ở đây tác giả xoáy vào tâm lý người vợ của Devereau là bà Simone và tìm câu trả lời vì sao bà lại vững như bàn thạch, và luôn sát cánh với một ông chồng hư đốn như vậy…
Chào Mừng Tới New York online, nhanh nhất, VietSub, HD, Full, SubViet, phụ đề tiếng Việt, thuyết minh. Download phim Welcome to New York, tải phim mediafire, fshare, 4share, youtube.

Mở rộng