Bumblebee
Xem phim

Bumblebee

Năm:

Episodes: 1 Thuyết Minh

Time: 114

Đạo diễn:Travis Knight

Quốc gia:Phim Mỹ

Diễn viên:Angela BassettHailee SteinfeldJohn CenaJustin Theoroux

Thể loại: Phim Khoa Học, Phim Viễn Tưởng

0/ 5 0 đánh giá
H.PRO:
Loading server...

Movie content

Spread the love

Bumblebee Thuyết Minh

Bumblebee khác với các bộ phim “Transformers” trước đây thường coi trọng kỹ xảo, cháy nổ, bộ phim riêng về chú người máy “ong nghệ” trở nên nổi bật nhờ những phân đoạn làm ấm lòng người xem.
Bumblebee 2018 của đạo diễn Travis Knight đóng vai trò là phần tiền truyện, kiêm phim riêng xoay quanh chàng chiến binh người máy cùng tên từng xuất hiện trong loạt bom tấn Transformers do Michael Bay làm đạo diễn trước đây.
Giữa chảo lửa chiến tranh tại hành tinh Cybertron, thủ lĩnh phe Autobot – Optimus Prime (Peter Cullen) – đã động viên cánh tay phải đắc lực của mình là B-127 bay đến Trái đất, nhằm tìm ra chốn nương náu cho những người đồng đội.
Đến nơi, chàng người máy màu vàng nảy sinh tình bạn tuyệt đẹp với cô gái loài người Charlie Watson (Hailee Steinfeld). Cô thiếu niên đặt cho B-127 một cái tên mới là Bumblebee – tức “ong nghệ”.
Song, không chỉ Bumblebee, hai tay sai của phe đối địch Decepticon là Shatter (Angela Bassett) và Dropkick (Justin Theroux) cũng sớm đổ bộ xuống hành tinh xanh. Cuộc chiến trường kỳ của các người máy biến hình nay có nguy cơ lan rộng xuống Trái Đất và gây ảnh hưởng đến toàn nhân loại.
Kể cả trong loạt phim Transformers ngày trước, Bumblebee luôn sở hữu lượng fan hùng hậu nhờ ngoại hình đáng yêu cùng tính cách thú vị. Trong đội Autobot của thủ lĩnh Optimus, chú luôn đóng vai trò “em út”, được các đồng đội và đàn anh hết mực yêu thương.
“Ong nghệ” luôn được người hâm mộ nhớ đến như chú người máy hồn nhiên, lạc quan, và rất ưa pha trò. Nhưng khi chiến đấu, Bee sẵn sàng trở thành một chiến binh dũng cảm, mưu mẹo, thừa sức đánh bại kẻ thù to xác lớn hơn mình gấp nhiều lần.
Trong bộ phim mới, cá tính nhân vật càng được khắc họa rõ nét. Qua bàn tay nhào nặn của đạo diễn Travis Knight, Bumblebee hiện lên như chú robot luôn tin tưởng vào chính nghĩa, về điều thiện.
Ở nhiều phân cảnh, chàng người máy nhỏ bé khiến người xem phải rưng rưng nước mắt: dẫu bị người Trái đất hiểu lầm và săn đuổi, cậu vẫn không bao giờ bỏ rơi họ.
Thực chất, những tính cách độc đáo của Bumblebee từng xuất hiện ở thời Michael Bay còn làm đạo diễn. Nhưng loạt chi tiết bị lu mờ bởi những cảnh quay ngập tràn cháy nổ vốn là “đặc sản” của nhà làm phim.
Bumblebee mang hơi hướm của một bộ phim gia đình đến từ Disney, xoay quanh việc chú người máy nhân vật chính làm quen với Charlie, thích nghi dần với một môi trường hoàn toàn xa lạ. Vì thế, nếu ai đã quá quen với những trường đoạn hoành tráng cháy nổ trong phim của Michael Bay, họ sẽ đôi phần cảm thấy thất vọng.
Nhìn chung, Bumblebee là một tín hiệu khởi sắc đáng mừng dành cho thương hiệu Transformers. Các nhà sản xuất khẳng định họ sẽ làm tiếp Transformers 6, thay vì tái khởi động toàn bộ loạt phim. Tất cả cùng hồi hộp chờ xem mạch truyện chính sẽ được làm mới, hay hồi sinh ra sao dưới bàn tay của những ê-kíp mới.

Mở rộng